Xưởng Sản Xuất Lu Nước Bát Tràng – Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Ngày nay, lu nước được ứng dụng phổ biến trong các công trình lớn nhỏ. Từ nhà ở hộ gia đình, biệt thự, chung cư cho tới khách sạn, resort, quảng trường,… Xưởng sản xuất lu nước Gốm Việt đã nghiên cứu; chế tác cho ra đời dòng sản phẩm Lu nước Bát Tràng; kết hợp kiểu dáng hiện đại và bài men truyền thống ngàn đời của làng nghề Bát Tràng. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm khác biệt, độc đáo; mời bạn đến tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Chuyên sản xuất lu nước, chậu gốm sứ Bát Tràng 

Làng nghề Bát Tràng vang danh thế giới với sản phẩm gốm sứ thủ công tinh xảo và các bài men cổ truyền đời không nơi nào khác có được. Tuy nhiên, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chủ yếu tập trung vào trang trí nội thất trong nhà; rất khó để tìm được các sản phẩm decor cảnh quan, sân vườn như lu nước, chậu cây. Xưởng sản xuất lu nước Bát Tràng là đơn vị tiên phong kết hợp kỹ thuật chế tác; bài men nổi tiếng của Bát Tràng với các sản phẩm phục vụ trang trí không gian sống, cảnh quan, sân vườn; đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường trong nước và xuất khẩu ra thế giới. 

Xưởng Gốm Việt được đánh giá cao về chuyên môn chế tác, sự sáng tạo, uy tín. Đây là địa chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm lu nước, chậu cây chất lượng, giá thành cạnh tranh; dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp.

Tại đây, những người nghệ nhân, thợ giỏi lành nghề đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm gốm sứ Bát Tràng; chuyên về lu nước, chậu cây, đáp ứng yêu cầu, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Không chỉ đạt độ thẩm mỹ cao về nghệ thuật; các sản phẩm tại xưởng Gốm Việt còn đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của các thị trường xuất khẩu lớn như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản,…

Tại sao nên lựa chọn Xưởng sản xuất lu nước Bát Tràng?

  • 100% sản phẩm được nghiên cứu, chế tác bởi đội ngũ thợ giỏi lành nghề của Không gian Gốm Việt tạo nên sự khác biệt, độc đáo chỉ có riêng tại sản phẩm của chúng tôi.
  • 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, đa dạng kiểu dáng, hoa văn, họa tiết đều được ứng dụng các bài men quý của cha ông để lại tại làng gốm Bát Tràng.
  • 20 nghệ nhân và thợ gốm giỏi tham gia sản xuất, chế tác, năng lực sản xuất đủ đáp ứng số lượng lớn cho các công trình trong nước và xuất khẩu. 
  • 30 năm kinh nghiệm của những người nghệ nhân am hiểu, thuần thục trong chế tác gốm sứ Bát Tràng.
  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí cảnh quan, không gian sống bằng các sản phẩm gốm sứ decor.

Thợ vẽ tay lu nước hoa dây

Xưởng sản xuất lu nước Bát Tràng có địa chỉ tại thôn 2, làng cổ Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. 

Xem bản đồ xưởng sản xuất

Cửa hàng trưng bày sản phẩm tại Lô A2, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xem bản đồ cửa hàng

Ngoài ra, lu nước Bát Tràng của xưởng Gốm Việt đã có mặt tại cửa hàng ở các tỉnh thành như Hưng Yên, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Xem chi tiết tại đây.

Sản xuất theo yêu cầu

Bên cạnh các dòng sản phẩm hiện có, nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của qúy khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất các mẫu lu nước, chậu cây trang trí không gian sống, cảnh quan với đa dạng kiểu dáng, kích thước, phù hợp với đặc điểm của từng công trình và yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất theo yêu cầu tại xưởng Gốm Việt bao gồm 4 bước được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cụ thể từ khách hàng bao gồm: số lượng, kích thước, kiểu dáng, loại men, không gian

Bước 2: Tư vấn, lên maket, thỏa thuận sản xuất mẫu  

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Giao hàng và lắp đặt, thi công (nếu có)

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cụ thể từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sản xuất riêng các sản phẩm lu nước, chậu cây phù hợp với công trình của mình hoặc phục vụ xuất khẩu có thể đưa ra yêu cầu với xưởng sản xuất lu nước Bát Tràng bao gồm các thông tin cần thiết như: số lượng, kích thước, kiểu dáng, loại men, không gian. 

Gửi yêu cầu miễn phí, dễ dàng qua một trong các hình thức sau để được tiếp nhận, tư vấn nhanh nhất:

  • Gọi điện/ zalo/ nhắn tin trực tiếp 0366 357 358 hoặc 0889 855 858
  • Gửi email về địa chỉ thư gomviet.cskh@gmail.com
  • Gửi yêu cầu ngay trên website tại mục BÁO GIÁ
  • Chat qua facebook messenger (tin nhắn facebook) bằng cách click vào link https://m.me/lunuocbattrang

Mọi yêu cầu của qúy khách hàng sẽ được tiếp nhận và phản hồi sớm nhất bởi đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn, lên maket, thỏa thuận sản xuất mẫu

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ tư vấn của xưởng Gốm Việt sẽ liên hệ hỗ trợ, trao đổi thêm để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của qúy khách. 

Với các sản phẩm đặt làm riêng không theo khuôn cốt có sẵn; qúy khách sẽ được hỗ trợ thiết kế; lên maket sản phẩm dưới dạng 2D, 3D phù hợp với yêu cầu đã đặt ra và được gửi báo giá chi tiết về sản phẩm và chi phí sản xuất mẫu. Sau khi chốt được maket trên bản thiết kế và hoàn tất thỏa thuận về giá; xưởng Gốm Việt sẽ sản xuất mẫu theo yêu cầu để khách hàng review. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng chốt mẫu, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng sản xuất số lượng hàng loạt theo yêu cầu của qúy khách. Trong đó, có đầy đủ thỏa thuận chi tiết đúng theo quy định của pháp luật. 

Nếu qúy khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, Không gian Gốm Việt có thể đáp ứng đầy đủ.

Bước 3: Giao hàng và lắp đặt, thi công

Khi hàng được sản xuất theo đúng số lượng, yêu cầu của khách hàng thì sẽ được vận chuyển tới địa điểm theo như trên hợp đồng đã ký kết. Khách kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán tiền theo phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Nếu khách hàng trong nước có nhu cầu lắp đặt, thi công hoàn thiện tại công trình; Không gian Gốm Việt có dịch vụ trọn gói với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm, đã thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

Tham quan xưởng sản xuất lu nước Bát Tràng

Xưởng Gốm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm gốm sứ sân vườn, chế tác gốm sứ Bát Tràng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho qúy khách hàng đang có nhu cầu về trang trí không gian sống, không gian cảnh quan,… Mời qúy khách tham quan xưởng sản xuất lu nước Bát Tràng qua một số hình ảnh sau:

Sản phẩm được tạo hình bằng khuôn

Lu nước ở dạng thô sau khi được tạo hình

Sản phẩm chậu trong bộ lu nước hoặc sử dụng riêng để trồng cây

Họa tiết được vẽ tay hoàn toàn thủ công

Sản phẩm được nung trong lo ở nhiệt độ cao

Sản phẩm hoàn thiện sau khi ra lò

Bạn có thể liên hệ xưởng Gốm Việt theo địa chỉ: Lô A2, Khu sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0366 357 358 hoặc 0889 855 858 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ GỬI NGAY YÊU CẦU TỚI XƯỞNG GỐM VIỆT

⬇ ⬇ ⬇ ⬇ ⬇